Tuesday, Sep 24th

Last update04:37:21 PM GMTSửa máy photocopy
Xem hình đầy đủ


Sửa máy photocopy

Gọi để biết giá


Công ty Máy văn phòng Rubic chuyên phân phối máy văn phòng, máy tính, thiết bị kỹ thuật số chuyên nghiệp.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ đổ mực máy in, đổ mực máy photocopy, sửa chữa máy tính, sửa máy in máy văn phòng.

Đặc biệt với đội ngũ kỹ thuật viên là các kỹ sư có trình độ chuyên môn và kinh nghiệm lâu năm làm việc trong lĩnh vực sửa chữa máy văn phòng máy photocopy, luôn nhiệt tình và trung thực chúng tôi tin chắc sẽ mang lại giá trị và sự hài long của Quý khách hàng.

Vui lòng gọi: 04.6662 3968 / 0989 04 5558 / 0946 77 3839 để được tư vấn

và có giá tốt nhất

Công ty Máy văn phòng Rubic chuyên sửa chữa máy photocopy các hãng: sửa máy photocopy Canon, Máy photocopy Fuji Xerox, sửa máy photocopy Ricoh………Với giá cả cạnh tranh, linh kiện thay thế chính hãng, bảo hành chính hãng. Bảo trì miễn phí. Sửa chữa tại nơi khách hàng sử dụng nhanh chóng tiết kiệm thời gian cho Quý khách hàng.

Các lỗi thường gặp của máy photocopy:

Máy photocopy không nhận hộp mực

Máy photocopy in bị mờ

Máy photocopy thường xuyên bị kẹt giấy

Máy photocopy hỏng giàn quang

Máy photocopy hỏng trống

Một số lưu ý khi sử dụng máy photocopy:

Chọn mua máy photocopy đúng công suất sử dụng, nếu bạn mua máy có công suất nhỏ hơn công suất sử dụng hàng tháng sẽ làm cho máy photocopy nhanh hỏng.

Nếu bạn chọn mua máy có công suất cao hơn nhu cầu hàng tháng sử dụng bạn sẽ bị lãng phí một khoản tiền khá lớn.

Nên chọn mua máy photocopy theo mục đích sử dụng của bạn: trước khi chọn mua máy, bạn cần tìm hiểu rõ về các dòng máy, bởi đa phần các model máy chỉ có chức năng ban đầu cơ bản là photocopy, muốn có thêm chức năng in bạn phải mua thêm các bộ KIT với số tiền bỏ ra khá lơn, thông thường các dòng máy photocopy của hãng Canon thường có sẵn chức năng in và photocopy ở cấu hình máy ban đầu.

Cẩn thận với các ghim kẹp tài liệu, không để chúng lẫn vào khay giấy, hoặc tờ giấy đã đính ghim khi cho vào máy chạy photo sẽ làm cho máy bị hỏng trống, chi phó cho 1 chiếc trống in là khá cao, Đây là trường hợp khá nhiều công ty gặp phải do không cẩn thận trong quá trình sử dụng máy .

Công ty Rubic kính chúc Quý khách hàng luôn Mạnh khỏe và Hạnh phúc!

Có thể bạn cũng quan tâm những sản phẩm này

400.000.000 VNĐ


You are here DỊCH VỤ SỬA CHỮA Sửa máy Photocopy Sửa máy photocopy